Quay lại
Đăng ký / Đăng nhập

Dell ra mắt loạt laptop mới chạy bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 tại Việt Nam, giá từ 12,6 triệu đồng

Dell Việt Nam vừa giới thiệu loạt laptop mới trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ 10. So với thế hệ trước, các sản phẩm được nâng cấp phần cứng và thiết kế, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, nâng cao hiệu suất công việc với thời lượng dùng pin lâu hơn.

Dòng XPS 2019

XPS 13 2019 là một trong các mẫu laptop đầu tiên trên thế giới trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ 10. Đây cũng là sản phẩm nằm trong dự án Athena do Intel khởi xướng nhằm thiết kế lại laptop hướng đến tương lai. Cụ thể sản phẩm sẽ tập trung vào 3 yếu tố nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng là tính tập trung (Focus), tính sẵn sàng (Always Ready) và tính tương thích (Adaptive).

XPS 13 7390 mới là một trong các laptop đầu tiên của Dell trang bị bàn phím công nghệ đệm từ Maglev thế hệ 2, tăng cường độ chính xác, phím nhấn êm, tốc độ phản hồi nhanh và độ bền cao hơn với bàn phím truyền thống. Tiết diện touchpad mở rộng đến 19% so với trước, giúp việc xử lý các thao tác cảm ứng đa điểm dễ dàng. Bên cạnh đó, hệ thống tản nhiệt với 2 quạt làm mát ở cạnh bên, kết hợp cùng các ống dẫn nhiệt cỡ lớn, hỗ trợ việc thoát nhiệt nhanh và hiệu quả hơn.

Cùng chuyên mục