Quay lại
Đăng ký / Đăng nhập

Ra mắt Laptop Dell Inspiron 13 7391-Series siêu nhẹ: CPU thế hệ 10 và GPU rời

Trong các dòng laptop nhận được những nâng cấp mới gần đây có dòng CPU Core thế hệ thứ 10 của Intel, Dell cũng cho ra mắt chiếc laptop của riêng hãng này với phiên bản Inspiron 13 7391-series. Chiếc laptop Inspiration 13 sẽ sử dụng chip xử lý Comet Lake của Intel, GPU rời của Nvidia, bàn phím chống đổ nước và đặc biệt là siêu nhẹ. Để đổi lấy việc có trọng lượng dưới 1kg, sản phẩm đã bỏ đi phần màn cảm ứng hay màn hình 4K. Nhưng so với những chiếc notebook hiện có, sự đánh đổi đó trên thiết bị này có thể làm thỏa mãn khách hàng.

Đầu não của laptop Dell Inspiron 7391-series là bộ chip xử lý Core i5/i7 thế hệ thứ 10, đi kèm với GPU GeForce MX 250 của Nvidia. RAM là loại 8GB (loại RAM hàn chết lên bo mạch) và một ổ SSD M.2 PCle có dung lượng từ 128GB cho tới 1TB. Chiếc laptop mới còn được lắp đặt nhiều cảm biến đặc biệt để nhận biết máy đang được dùng trên bàn, trên tay hay trên đùi.

Inspiron 7931 được trang bị màn hình 13,3 inch Full-HD không cảm ứng, cạnh bezel bên mỏng kèm theo đèn nền LED TrueLife của Dell. Dell không công bố loại màn LCD nào được dùng cho chiếc laptop, tuy nhiên hãng có nói màn hình hỗ trợ góc nhìn rộng. Một điểm thú vị của màn hình là bộ cảm biến mở nắp bật máy, ngay cả khi máy đã tắt hoàn toàn.

Cùng chuyên mục